Loading
lacoste boty

Giới thiệu

Công ty cổ phần Hà Nội - Hưng Yên được thành lập vào tháng 5.2005, với 3 cổ đông:

            Tổng Công ty Du lịch Hà Nội

            Công ty TNHH Mặt trời Việt và Bạn

            Công ty TNHH Hưng Lộc

Các hoạt động của Công ty bao gồm sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu.

Theo giấy phép đầu tư của Uỷ ban Nhân dân tỉnh Hưng Yên, năm 2006, Công ty cổ phần Hà Nội - Hưng Yên bắt đầu triển khai hoạt động tại Khu công nghiệp Phố Nối A, với diện tích 22.000m2. Ngay từ đầu năm 2007, công ty đã bắt đầu sản xuất nước uống đóng chai mang nhãn hiệu O-Blue trên dây chuyền hiện đại. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã đạt được những kết quả nhất định, quan trọng nhất là có được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng. Sản phẩm mang nhãn hiệu O-Blue được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng và có mặt ở hầu hết các khách sạn, nhà hàng, các doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.Sản phẩm đạt Cúp vàng Huy chương vàng Danh hiệu “Thương hiệu uy tín năm 2015, “Thực phẩm An toàn vì Sức khỏe Cộng đồng”, “Giải thưởng Trí tuệ Việt Nam”,...

Một số khách hàng tiêu biểu: Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế Sofitel Metropole Hotel, Intercontinental Hotel, Pullman Hotel, Nikko Hotel; Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh, Khách sạn Fortuna, Frasersuite Hotel, Khách sạn Del’Opera, Khách sạn Hòa Bình,  Khách sạn Hà Nội, Khách sạn Châu Long Sapa, Khách sạn Aristo Lào Cai, Flamingo Đại Lải Resort, Khách sạn Paradise Tuần Châu, Amiana Resort, Chen Sea Resort Phú Quốc,…

Mục tiêu của Công ty là đưa thương hiệu của Công ty trở thành một thương hiệu mạnh tại thị trường trong nước. Công ty cũng hướng tới sự hợp tác với nhiều tổ chức kinh doanh khác để đưa nhãn hiệu uy tín của Việt Nam ra thị trường Quốc tế.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty có thương hiệu lớn nhất Việt Nam về cung cấp đồ uống cao cấp và riêng biệt.

SỨ MỆNH

- Luôn hướng tới việc thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng để tối đa hóa lợi nhuận cho các cổ đông.

- Xây dựng một môi trường làm việc mang tính đồng đội, có trách nhiệm với xã hội và tuân thủ pháp luật.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

- Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và đồ uống cao cấp, công ty chúng tôi luôn thấu hiểu rằng việc thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất và đã đưa ra phương châm “Sức khỏe và uy tín của khách hàng là trên hết”.

- Công ty luôn hướng tới việc tạo ra các sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện, môi trường làm việc mang tính đồng đội, có trách nhiệm với xã hội và tuân thủ pháp luật.

- Để đạt được các tiêu chí trên, toàn bộ các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng sản phẩm luôn đạt và vượt theo quy chuẩn Việt Nam, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn  ISO 22000:2007/HACCP. Công ty cam kết liên tục cải tiến hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng này, coi đó như một nền tảng cho sự phát triển bền vững và lâu dài của công ty.

Giải thưởng

Thời tiết, tỷ giá

Đối tác

Quảng cáo

Thống kê truy cập

soldescity.com