Oblue cùng bạn phát triển nhận diện thương hiêu
Oblue cùng bạn phát triển nhận diện thương hiêu

Nước Bình 20L Có Vòi

Liên Hệ
Còn Hàng
Vận chuyển miễn phí
Giao hàng trong vòng 24h
Cập nhật chính sách bán hàng
Sản phẩm đạt quy chuẩn Việt Nam 6-1:2010/BYT
Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018. 
Cập nhật Tư vấn bán hàng

Bạn Cần Hỗ Trợ?

Chat Zalo với shop
Gọi Hỗ Trợ Ngay
 VPDD tại Hà Nội: 18 Lý Thường Kiệt, Q Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tư vấn nhanh
024 2211 5588 024 2214 8897
Cập nhật hỗ trợ mua hàng
Cập nhật khuyến mại

Có thể bạn quan tâm

Cập nhật sản phẩm tương tựSản xuất tại : Công ty cổ phần Hà Nội - Hưng YênĐơn hàng tối thiều: 5 bìnhMiễn phí vận chuyển.Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h.


TẠI SAO NÊN CHỌN NƯỚC UỐNG BÌNH 20L OBLUE

Nước uống là thứ liên quan trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta, nên việc lựa chọn loại nước nào vừa đảm bảo sức khỏe mà kinh tế là mối quan tâm của nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nước uống đóng bình 20l Oblue ở Công ty CP Hà Nội Hưng Yên để đưa ra sự lựa chọn cho chính mình nhé!

 Nước uống tinh khiết Oblue được sản xuất như thế nào?:

Hệ thống lọc của chúng tôi là một hệ thống 9 bước hiện đại đã được thiết kế và chế tạo bởi hãng Jinrong - một trong những nhà sản xuất dây chuyền thiết bị đồng bộ, tự động nổi tiếng thế giới - để cung cấp cho bạn nguồn nước sạch nhất, tinh khiết nhất, có vị ngon nhất.

Ảnh: Nước uống đóng bình 20l Oblue

Bước 1: Bể lắng

Nước sau khi được bơm lên từ mạch nước ngầm, để duy trì chất lượng nước, điều quan trọng là phải loại bỏ tạp chất trước khi lọc. Đây là quá trình vật lý tách bùn và các tạp chất lơ lửng trong nước, dựa trên việc làm chìm các hạt lơ lửng để tách chúng ra khỏi nước trong.

Toàn bộ quá trình được thực hiện trong các bước khác nhau:

 • Nước được cho vào bể lắng từ từ, để các hạt lơ lửng lắng xuống đáy.
 • Sau đó, nước trong được bơm lên từ trên bể, để lại các tạp chất ở đáy. Bước này rất quan trọng vì nó bảo vệ bộ lọc xuôi dòng và tăng hiệu quả cũng như giảm được chi phí phải thay cho các công đoạn sau.

Bước 2: Lọc cát

Bộ lọc lớp thường có một lớp than hoạt tính phía trên lớp cát. Lớp trên cùng loại bỏ các hợp chất hữu cơ góp phần tạo ra mùi vị. Khoảng cách giữa các hạt cát lớn hơn các hạt lơ lửng nhỏ nhất, do đó bộ lọc đơn giản là không đủ. Hầu hết các hạt đi qua các lớp bề mặt nhưng bị giữ lại trong các lỗi đổ ra hoặc bị lẫn vào các hạt cát. Hiệu quả lọc mở rộng đến độ sâu của bộ lọc

Bước 3- trao đổi Ion:

Là quá trình thanh lọc bắt đầu bằng việc loại bỏ các ion kim loại khác nhau. Đây là bước "làm mềm" nước.

Quá trình trao đổi ion là sử dụng các hạt nhựa đặc biệt mang điện tích âm nhẹ. ( hạt nhựa dùng trong lọc nước uống cũng phải đạt chứng nhận WQA Gold Seal). . Khi nước đi qua hệ thống trao đổi ion, các ion kim loại mang điện tích dương tương đối mạnh sẽ thay thế các ion kali mang điện tích yếu hơn. Các ion kim loại bị giữ lại thông qua lực hút điện từ đối với các hạt nhựa. Sau khoảng thời gian quy định thì các hạt nhựa này sẽ được làm sạch, tái sinh lại bằng nước muối Nacl.

Trao đổi ion giúp loại bỏ hiệu quả các kim loại gây đóng cặn. Ngoài ra, quá trình này cũng loại bỏ các kim loại nặng như chì, sắt, thủy ngân và cadmium, nhiều kim loại khác có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Bước 4: Lọc carbon 

Khi nước đi qua hệ thống trao đổi ion, nó sẽ di chuyển vào một lớp than hoạt tính dạng hạt quá khổ. Lọc carbon, sử dụng một quá trình được gọi là hấp phụ, là một kỹ thuật đặc biệt hiệu quả để loại bỏ clo, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các chất bẩn hữu cơ khác (đặc biệt là chất hữu cơ dễ bay hơi) cũng được loại bỏ ở giai đoạn này. Carbon cũng thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc loại bỏ trihalomethanes (THM) khỏi nước là kết quả của quá trình khử trùng bằng clo của nguồn cung cấp nước công cộng. THM được biết đến là chất gây ung thư.  

Lọc than hoạt tính dạng hạt là công nghệ phổ biến nhất được sử dụng trong hệ thống lọc gia đình. Tuy nhiên, những hệ thống ở gia đình thường được bảo trì kém. Theo thời gian, hiệu quả giảm dần và trong một số trường hợp, các chất gây ô nhiễm trong bộ lọc quá tải thực sự bắt đầu thải vào nước. Tại Công ty CP Hà Nội Hưng Yên, các bộ lọc carbon của chúng tôi được "rửa ngược" theo chu kỳ tự động 72 giờ một lần. Việc bảo trì và thay thế bộ lọc được thực hiện bởi nhân viên đã qua đào tạo theo lịch trình định trước.

Ảnh: Dây chuyền lọc nước tinh khiết 

Bước 5: Lọc cặn

Bước tiếp theo trong quá trình thanh lọc là một bộ lọc cặn giấy đơn giản. Bộ lọc trầm tích hoạt động như một cái bẫy đối với các hạt tương đối lớn có thể có trong nước - những thứ như bụi bẩn, cát hoặc sạn. Cần phải loại bỏ những hạt lớn này rất sớm trong quy trình để ngăn chặn sự bám bẩn và tắc nghẽn của các thiết bị nhạy cảm hơn được sử dụng ở các giai đoạn sau. Bộ lọc này sẽ ngăn chặn 99,97% tất cả các hạt có đường kính 20 micron trở lên. Điều đáng quan tâm là mắt người chỉ có thể nhìn thấy các hạt có đường kính 25 micron và lớn hơn.

 Bước 6: Khử trùng bằng tia cực tím

Khử trùng bằng tia cực tím là công nghệ đầu tiên loại bỏ tất cả clo ra khỏi nước, bằng công nghệ khử trùng không dùng hóa chất để đảm bảo rằng nước tinh khiết hoàn toàn không bị nhiễm vi sinh vật.

Ở bước này của quy trình, nước đi qua một buồng đặc biệt chứa một nguồn ánh sáng cực tím lớn. Ánh sáng cực tím này hoạt động như một chất khử trùng mạnh mẽ. Nếu có bất kỳ vi khuẩn, vi rút hoặc các chất gây ô nhiễm sinh học vi mô khác trong nước, thì ánh sáng cực tím ở độ dài sóng cụ thể này sẽ phá hủy vật chất di truyền bên trong các sinh vật này, loại bỏ khả năng sinh sản và phát triển của vi khuẩn hoặc vi rút. Các sinh vật nhanh chóng chết và bị bắt và loại bỏ trong quá trình thanh lọc thẩm thấu ngược.

Ảnh: Dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai Oblue

Bước 7: Thẩm thấu ngược

Thẩm thấu ngược là trọng tâm của quy trình lọc nước Oblue.  Trong thẩm thấu ngược, áp suất cao được sử dụng để ép nước qua màng trong khi các tạp chất bị bỏ lại. Nói cách khác, áp suất cao làm cho các tạp chất tập trung nhiều hơn ở một bên của màng. Chỉ có nước tinh khiết mới có thể đi qua màng; Ngay cả những tạp chất hòa tan không thể loại bỏ bằng phương pháp lọc thông thường cũng được hệ thống lọc thẩm thấu ngược của Công ty CP Hà Nội Hưng Yên thu giữ và loại bỏ.

Hệ thống thẩm thấu ngược của chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại để sản xuất và kiểm soát chất lượng nước tinh khiết. Mỗi giọt nước tinh khiết của chúng ta phải đi qua các lớp màng thẩm thấu ngược. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thấy nước của chúng tôi vượt trội hơn nhiều so với các nhãn hiệu khác - với hương vị ngon hơn!

Ảnh: dây chuyền đóng nước bình 20L

Bước 8: Ozon hóa

Giai đoạn thứ hai của quá trình khử trùng không dùng hóa chất được gọi là quá trình ozon hóa. Ozon hóa dựa vào oxy để đảm bảo rằng nước tinh khiết của chúng ta vẫn hoàn toàn không có bất kỳ khả năng nhiễm vi sinh vật nào.

Ozone là một chất khử trùng rất mạnh và có khả năng oxy hóa một loạt các chất gây ô nhiễm. Trên thực tế, ozone có hiệu quả cao trong việc chống lại nhiều loại tạp chất và sinh vật, chẳng hạn như cryptosporidium. Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng ở mức nồng độ bình thường (1 phần triệu hoặc PPM), ozone sẽ phá hủy 99,99% tế bào trứng cryptosporidium cho thời gian tiếp xúc 5 phút. Tuy nhiên, clo không ảnh hưởng đến khả năng tồn tại của tế bào trứng cryptosporidium ở nồng độ 30.000 phần triệu trong thời gian mười tám giờ . Nồng độ tiêu chuẩn của clo trong nước máy là khoảng 3 phần triệu.

Hệ thống khử trùng hiện đại này rất đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Và trên hết, nó không phụ thuộc vào tất cả oxy tự nhiên - hoàn toàn không có hóa chất hay phụ gia lạ.

Ảnh: Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Oblue

Bước 9: Lưu trữ và đóng chai

Sau khi nước đã đi qua tám bước trước đó, nước sẽ được chuyển sang giai đoạn lưu trữ để đóng chai. Trong quá trình lưu trữ  thì nước không chỉ đơn giản là nằm trong bể chưa, mà sẽ liên tục đi qua một vòng tuần hoàn. Trong quá trình tuần hoàn, ozone  được bổ sung định kỳ để duy trì tình trạng hoàn toàn vô trùng và không có vi khuẩn.

Bể chứa và các thiết bị được làm hoàn toàn bằng vật liệu cấp thực phẩm được chứng nhận. Nhiều người không biết rằng đồng thau, thành phần quan trọng của nhiều hệ thống ống nước, là nguồn ô nhiễm chì chính.

 Quy trình làm sạch bình, chai nước Oblue:

 1. Rửa bên ngoài chai, bình bằng nước tinh khiết.
 2. Làm sạch bên trong bình bằng ozone và xà phòng diệt khuẩn.
 3. Làm sạch lần hai bên trogn bình bằng nước tinh khiết

Với quy trình lọc và đóng gói khép kin trong môi trường vô trùng, nước uống tinh khiết O-blue đảm bảo không có tạp chất, hoàn toàn tinh khiết, mang lại cảm giác sảng khoái.

Tại Công ty CP Hà Nội Hưng Yên, sản phẩm nước được kiểm định định kỳ nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng chất lượng nước là tốt nhất.

 II - Nước uống đóng bình 20l Oblue giao hàng miễn phí:

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI của oblue là trực tiếp từ công ty tới người dùng nên giảm được chi phí trung gian.

Với gần 20 năm hoạt động và phát triển, khách hàng của chúng tôi hiện là các khách sạn, nhà hàng lớn, nhỏ khác nhau, các công ty du lịch, các công ty trong khu chế xuất, khu công nghiệp tại các tỉnh thành phía Bắc như:

Nước uống đóng bình tại Bắc Ninh:

Chúng tôi giao hàng trực tiếp cho các công ty tại địa bàn tỉnh Bắc Ninh, các công ty trogn KCN, KCX tỉnh Bắc Ninh.

Nước uống đóng bình tại Hưng Yên:

Khách hàng hiện nay của chúng tôi tại tỉnh Hưng Yên cũng là các công ty thuộc KCN Hưng Yên, và các công ty khác trên địa bàn tỉnh

Nước uống đóng bình tại Hải phòng:

Tại Hải Phòng thì ngoài các công ty trong KCN thì các khách sạn, nhà hàng, các công ty du lịch cũng là những khách hàng quen thuộc của Oblue.

Nước uống đóng bình tại Hà Nội:

Chúng tôi có VPĐD và kho tại Hà Nội để có thể phục vụ các khách hàng đa dạng tại Hà Nội: các công ty du lịch, các khách sạn, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, showroom, các công ty bất động sản.....

 III - Nước khoáng, nước máy đun sôi có tốt không?

 Nước uống tinh khiết 

là loại nước đã được xử lý để loại bỏ các tạp chất trong nước một cách hiệu quả, phù hợp để sử dụng trong cuộc sống.

Các tạp chất có thể cần phải được loại bỏ là:

 • ion vô cơ.
 • các hợp chất hữu cơ.
 • vi khuẩn.
 • nội độc tố và nuclease.
 • hạt.
 • khí.

Nước đun sôi

Cũng loại bỏ được các vi khuẩn trong nước, tuy nhiên “quá trình này chỉ tiêu diệt các vi sinh vật không thể chịu được nhiệt độ cao và nước cần được đun sôi trong ít nhất 20 phút để đảm bảo độ tinh khiết của nước. Nếu bạn đun sôi nước ít hơn khoảng thời gian nhất định, nó sẽ không thích hợp để uống. Ngoài ra, nước sôi không loại bỏ các chất ô nhiễm nguy hiểm như chì, asen, magiê và nitrat có thể tồn tại theo thời gian.

Nước khoáng

Phải được sản xuất ngay tại nơi có nguồn khoáng, nước này thường không qua xử lý làm ảnh hưởng thành phần của chúng mà chỉ qua kỹ thuật đảm bảo vô trùng. Vì vậy nước khoáng dùng tốt nhất khi uống trực tiếp, không nên đun nóng, vì một số kim loại nặng chứa trong nước như chì, Nitrat, Cadimiu,... khi bạn đun sôi quá trình thủy phân sẽ không ngừng bốc hơi làm nồng độ của kim loại này sẽ tăng lên, ngoài ra, khi bạn sử dụng vào cơ thể thì Nitra sẽ khử lại thành muối Nitric làm ảnh hưởng tới chức năng vận chuyển dưỡng khí trong máu, làm hô hấp khó khăn, tim mạch đập nhanh và nguy hiểm hơn thì khả năng ảnh hưởng tới tính mạng. Các kim loại nặng khác cũng có hại đối với sức khỏe con người khi đun nóng nước khoáng.

NHiều người nghĩ rằng nước khoáng tốt nên dùng để nấu ăn luôn để có thể bổ xung thêm khoáng chất vào cơ thể, tuy nhiên việc này là không nên vì trong nước khoáng có chứa 1 lượng khoáng nhất định, nếu bạn dùng để nấu ăn thì sẽ có một lượng nhỏ khoáng chất chưa được hòa tan vào trong thức ăn. Nếu có thói quen nấu ăn bằng nước khoáng thì sẽ có nguy cơ mắc bệnh sỏi thận và các bệnh về đường tiêu hóa cao hơn những người bình thường.

IV- Nước uống đóng bình 20l Oblue có pha sữa được không?

Nước uống tinh khiết Oblue là loại nước uống không màu, không mùi, không vị, nên chúng vô cùng thích hợp để dùng trong nấu ăn, pha chế thức uống, và uống trực tiếp được vì nó không chỉ đảm bảo về an toàn VSTP mà nước uống tinh khiết Oblue còn giúp cho thực phẩm giữ được đúng hương vị của nó khi pha chế như cafe, nước ép, sinh tố, sữa, trà sữa..., nếu dùng để pha sữa thì bạn chỉ cần hâm nóng nước tới nhiệt độ thích hợp để pha sữa là được.

V- Giá nước uống tinh khiết Oblue ?

Nếu bạn đã đọc đến đây thì chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc là với công nghệ tốt như vậy thì nước uống Oblue có đắt không?

Mức giá nước uống đóng bình Oblue hoàn toàn có thể cạnh tranh được với các hãng nước nổi tiếng như lavie, aquafina vì các lý do sau:

Hiện tại thì hệ thống phân phối của chúng tôi là trực tiếp từ nhà máy tới tay khách hàng, không qua các đại lý trung gian nào hết nên cũng đã giảm được đáng kể chi phí.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín nên năng suất cao và giảm được chi phí nhân công.

Nước uống tinh khiết oblue đóng bình- sự lựa chọn hàng đầu của các công ty liên doanh, các khách sạn lớn, ngân hàng, trường mầm non, trường đại học trên địa bàn hà nội và các tỉnh lân cận…

Với tất cả những gì chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn chắc chắn được yên tâm về chất lượng nước đóng bình Oblue.

 Đặt nước nhanh: 024 22115588

Đánh giá trung bình

0/5

5 nhận xét

1

0%

2

0%

3

0%

4

0%

5

0%

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

1. Tiêu đề của nhận xét

2. Nội dung nhận xét

Thêm hình sản phẩm nếu có (tối đa 5 hình):

Gửi nhận xét

Cho xem nhận xét

Bình luận hay nhất Mới nhất
Kết nối mạng xã hội
Chỉnh sửa
Sản phẩm đã xem
Đăng Ký Tư Vấn Mua Hàng Ngay Hôm Nay!
HOTLINE TƯ VẤN  : +84 24 2214 8897
O-Blue trên dây chuyền hiện đại
Chuỗi giao nước tận nơi số 1 Việt Nam, với hơn 17 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ 100 nhân viên, 10 xe tải và hơn 50 xe máy giao hàng.
icon
CÔNG NGHỆ
Công nghệ hiện đại
Hoàn toàn tự động
Nhập khẩu từ Châu Âu
CHẤT LƯỢNG
Áp dụng hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018
Phòng kiểm nghiệp hiện đại, có khả năng kiểm tra các chỉ tiêu hóa lí và vi sinh
O-Blue trên dây chuyền hiện đại
AN TOÀN
Công nghệ rửa vỏ sử dụng hóa chất thực phẩm, được BYT cấp phép
Thân thiện môi trường
TIÊU CHUẨN
OBLUE cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn đúng như những gì chúng tôi đã công bố

KHÁCH HÀNG TIN DÙNG NƯỚC UỐNG OBLUE

Được sự tin dùng của hơn 70.000 khách hàng, 30.000 doanh nghiệp đồng hành, phục vụ hơn1 triệu bình nước mỗi năm
Lu Kim Hoà

Gia đình chúng tôi đã đặt nước uống tại OBLE hơn 5 năm, chúng tôi an tâm khi chọn mua những nhãn hàng có thương hiệu như Petal, Lavie, Vĩnh Hảo tại đây.

Hoành Quỳnh Nga

Đặt nước ở The OBULE rất tiện lợi,  thay vì mỗi lần đặt nước phải đọc địa chỉ và nhắc lại nhãn hàng thì tôi chỉ cần đọc Mã Khách hàng hoặc ở Cty chúng tôi thì theo chu kỳ.

Nguyễn Lanh Anh

Chúng tôi có 20 cửa hàng ở nhiều Quận khác nhau, rất khó để đặt nước uống cho toàn hệ thống, nhưng OBULE thực sự đã làm rất tốt việc này.

Sản phẩm OBLUE được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng sản phẩm luôn đạt và vượt theo quy chuẩn Việt Nam, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2007/HACCP. Công ty cam kết liên tục cải tiến hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng này, coi đó như một nền tảng cho sự phát triển bền vững và lâu dài của công ty.
icon