Loading
lacoste boty
Post Title

TÍCH CỰC TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ VIỆC ĐIỀU TRA, TÌM KIẾM NGUỒN NƯỚC CHO CÁC VÙNG BỊ HẠN HÁN, XÂM NHẬP MẶN

Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Chu Phạm Ngọc Hiển tại buổi làm việc với Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia về thực hiện các nhiệm vụ năm 2016 diễn ra ngày 31/5 tại Hà Nội. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Vụ: Kế hoạch, Tài chính, Văn phòng Bộ.

Post Title

VIỆT NAM SẼ THAM DỰ HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH VỀ NƯỚC CUỐI NĂM 2016 TẠI HUNGARY

Ngày 31/5, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với ông Ory Csaba, Đại sứ Hungary tại Việt Nam. Tham dự buổi tiếp có ông Karolyi Marton, Phó Đại sứ Hungary tại Việt Nam; về phía Bộ TN&MT có đại diện lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế, Cục Quản lý tài nguyên nước, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra Tài nguyên nước quốc gia, Văn phòng Bộ.

Post Title

NƯỚC NGÀY CÀNG KHAN HIẾM

Nước vô cùng quan trọng với con người. Con người sống không thể thiếu nước. Bởi thế, bảo vệ và sử dụng bền vững nguồn tài nguyên nước đang là vấn đề nóng bỏng của không riêng một quốc gia nào.

Post Title

VẬN ĐỘNG SỬ DỤNG TIẾT KIỆM NƯỚC, HẠN CHẾ PHÁT SINH CHẤT THẢI

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5-6).

Post Title

BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG: HỌP BÁO VỀ KẾ HOẠCH TỔ CHỨC NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI VÀ TUẦN LỄ BIỂN VÀ HẢI ĐẢO VIỆT NAM 2016

Buổi họp báo được tổ chức nhằm cung cấp thông tin tới các cơ quan thông tấn báo chí về kế hoạch tổ chức Ngày Môi trường thế giới (5/6); kế hoạch tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8/6) và Ngày Đại dương thế giới (8/6) năm 2016.

Thời tiết, tỷ giá

Đối tác

Quảng cáo

Thống kê truy cập

soldescity.com