O-Blue cùng bạn phát triển nhận diện thương hiệu
O-Blue cùng bạn phát triển nhận diện thương hiệu

Khai Mạc Giải Bóng Đã Các Khách Sạn - Khu Căn Hộ Hà Nội Lần 2

Đến hẹn lại lên, tiếp nối thành công của mùa giải trước, sáng ngày 4/5/2024 đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá các Khách sạn- khu căn hộ lần II tại sân  bóng trường ĐH Thủy Lợi. 

Với mục đích tăng cường giao lưu kết nối giữa các đơn vị trong ngành khách sạn, khu căn hộ để cùng nhau đưa ngành du lịch, khách sạn của nước nhà ngày một phát triển mạnh mẽ, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào TDTD nói chung và bóng đá nói riêng.

Mặt khác, thông qua giải đấu này ban tổ chức muốn hướng tới các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các trẻ em nghèo, gia đình khó khăn với sự tham gia của các khách sạn và các nhà tài trợ.

Là nhà tài trợ chính cho giải đấu - O-Blue cũng mong muốn được tri ân và đồng hành cùng các khách hàng thân quen của mình trong các hoạt động thiện nguyện, góp một phần nhỏ bé để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Mời bạn cùng xem qua các hình ảnh của giải đấu:

Vài hình ảnh của buổi khai mạc

BTC_tang_hoa_va_co_luu_niem_cac_nha_tai_tro

Dai_dien_Nuoc_uong_Oblue_doc_dien_van_khai_mac

20_doi_bong_cac_khach_san

Sau 1 tháng diễn ra các trận đấu rất hào hứng sôi nổi giữa các đội khách sạn và khu căn hộ HN, ngày 22/6/2024 đã diễn ra buổi lễ trao giải cho các đội đoạt giải và các hoạt động từ thiện sau giải đấu của BTC

Dai_dien_Oblue_trao_giai_thu_mon_xuat_sac_nhat

Oblue đại diện các nhà tài trợ trao giải thủ môn xuất sắc nhất.

Trao_giai_doi_doat_giai_tu

Và trao giải cho đội đoạt giải 4 - Landmark 72

Số tiền thu được sau giải bóng được dành cho chương trình từ thiện, và năm 2024 thì điểm đến là bệnh viện nhi TW

Hoat_dong_tu_thien_sau_giai_dau

Một mùa giao lưu đã kết thúc với các hoạt động ý nghĩa, đầy tính nhân văn của các đội bóng cũng như các nhà tài trợ, và chúng ta cùng đón chờ cho mùa giải sang năm BTC có thể sắp xếp để nhiều đội hơn được tham gia.