O-Blue cùng bạn phát triển nhận diện thương hiệu
O-Blue cùng bạn phát triển nhận diện thương hiệu

Nước Tinh Khiết - Bí Mật Trong Các Gian Bếp Đẳng Cấp Của Khách Sạn

Xây dựng nhận diện thương hiệu 27-02-2024 by Chọn nhân viên quản lý (Mặc định)

Bạn là chủ một khách sạn từ 3 sao trở lên, bạn chắc chắn muốn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất, từ phòng nghỉ sang trọng, tiện nghi, đến các dịch vụ ẩm thực, giải trí, chăm sóc sức khỏe... Nhưng bạn có biết rằng, có một yếu tố rất quan trọng mà nhiều khách sạn bỏ qua, đó là nước tinh khiết.

Nước tinh khiết trong nhà bếp của các khách sạn cao cấp đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị thực phẩm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước tinh khiết được sử dụng để nấu ăn, làm đá và rửa các nguyên liệu thực phẩm. Trong các khách sạn cao cấp, việc sử dụng nước tinh khiết nhằm đảm bảo chất lượng cao cho thực phẩm và không gây ảnh hưởng đến hương vị của món ăn.

Vậy nước tinh khiết có vai trò gì trong các gian bếp đẳng cấp của khách sạn? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nước tinh khiết giúp nâng tầm ẩm thực và đồ uống của khách sạn

Bạn có biết rằng, nước tinh khiết là một trong những bí mật được tiết lộ bởi các đầu bếp nổi tiếng là hầu hết các nhà hàng, khách sạn 5 sao đều sử dụng nước tinh khiết để chế biến thực phẩm. Vì thế mà các món ăn, đồ uống đều mang hương vị tinh tế, thu hút và giữ chân các thực khách.

Nước tinh khiết giúp giữ nguyên hương vị, màu sắc, dinh dưỡng của các nguyên liệu thực phẩm, không bị biến chất hay mất chất do các tác nhân bên ngoài. Nước tinh khiết cũng giúp tăng khả năng hòa tan của các gia vị, làm cho món ăn đậm đà, thơm ngon hơn.

Ngoài ra, nước tinh khiết còn là nguyên liệu không thể thiếu cho các quầy pha chế đồ uống, từ trà, cà phê, nước ép, sinh tố, cocktail... Nước tinh khiết giúp tạo ra những ly đồ uống đẹp mắt, hấp dẫn, có vị ngọt hậu, thanh mát, không bị lẫn mùi vị khác.

Nước uống tinh khiết được đóng chai in logo riêng của khách sạn để cung cấp nước miễn phí cho khách cũng góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp của khách sạn, nó cũng thể hiện sự quan tâm và chăm sóc đến khách hàng, nâng cao thương hiệu và uy tín của khách sạn.

Nước tinh khiết góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn

Không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng ẩm thực, nước tinh khiết còn có tác động lớn đến chất lượng dịch vụ khách sạn. Nước tinh khiết giúp bảo vệ các thiết bị vệ sinh, nội thất cao cấp được trang bị tại các phòng nghỉ, ngăn chặn tình trạng bám cặn, hoen gỉ hay hao mòn trên các thiết bị. Nước tinh khiết cũng giúp cho khách hàng trải nghiệm thú vị, an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ lưu trú.

Lựa chọn nước uống tinh khiết nào cho khách sạn?

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả kinh doanh, đặc biệt là thương hiệu uy tín của khách sạn, bạn cần lựa chọn nước tinh khiết có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe. Bạn cũng cần lựa chọn nước tinh khiết có thiết kế chai đẹp, sang trọng, phù hợp với phong cách của khách sạn.

Một trong những thương hiệu nước uống tinh khiết được nhiều khách sạn tin dùng hiện nay là Oblue. Oblue là nước uống tinh khiết được sản xuất bởi công ty cổ phần Hà Nội – Hưng Yên, công ty có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nước cho các khách sạn lớn trên toàn quốc. Với  dây chuyền lọc nước tiên tiến, không sử dụng hóa chất, chất lượng nước theo đúng tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế ban hành: QCVN 6-1:2010/BYT. Oblue đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các đồ ăn thức uống mà khách sạn thiết đãi thực khách.

OBLUE còn có nhiều thiết kế chai đẹp mắt, từ chai PET đến chai thủy tinh quay vòng tái sử dụng. OBLUE là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách sạn, mang đến sự khác biệt, đẳng cấp và chuyên nghiệp cho khách sạn của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến nước tinh khiết OBLUE, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0868915088

Hãy cùng OBLUE khám phá bí mật trong các gian bếp đẳng cấp của khách sạn và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

(0) Bình luận “Nước tinh khiết - Bí mật trong các gian bếp đẳng cấp của khách sạn”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *