O-Blue cùng bạn phát triển nhận diện thương hiệu
O-Blue cùng bạn phát triển nhận diện thương hiệu

Tại Sao Công Ty Của Bạn Cần Chai Nước Nhãn Hiệu Riêng?

Xây dựng nhận diện thương hiệu 03-10-2023 by Chọn nhân viên quản lý (Mặc định)

Công ty bạn có dùng chai nước riêng để tiếp khách không? 

Bạn có muốn thay vì dùng chai nước có sẵn trên thị trường thì mình dùng chai nước có nhãn hiệu của riêng công ty mình không?

Chai nước nhãn hiệu riêng là một cách tuyệt vời để đưa tên công ty của bạn ra thế giới với một chi phí rẻ nhât.

 

Nhãn mác của riêng bạn sẽ làm cho chai nước trông hấp dẫn hơn, bắt mắt hơn, nhưng đây không phải là lợi ích duy nhất khi quyết định sử dụng chai nước nhãn hiệu riêng.  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xây dựng thương hiệu thành công

Nếu trong văn phòng của bạn đang hiện diện những chai nước thông thường, vậy là bạn đang đánh mất cơ hội tiếp thị cho doanh nghiệp của mình.

 Điều tuyệt vời nhất là nhân viên và khách hàng của bạn sẽ được thưởng thức nước và những người khác xung quanh họ sẽ được giới thiệu về thương hiệu của bạn. 

Làm nước uống trở nên thú vị nhờ thông điệp của bạn:

Nước có khả năng ghi nhớ, và  chai nước dán logo và thông điệp của bạn sẽ là cách để bạn gửi thông điệp đó cho khách hàng thông qua nước, khi họ dùng nước của bạn, họ sẽ có ấn tượng với thương hiệu của bạn, và lâu dài nó sẽ đi vào tiềm thức của họ, có thể lúc này họ chưa cần đến sản phẩm của bạn, nhưng một khi có nhu cầu cái họ nghĩ tới đầu tiên chắc chắn là sản phẩm có thương hiệu của bạn.  

Vì vậy, hãy tận dungj hết mức có thể tăng thêm sự thú vị bằng cách đưa các khẩu hiệu, thông tin thực tế hoặc thông điệp về lợi ích của nước uống trên nhãn chai của mình.

Kỷ niệm các cột mốc quan trọng của bạn

Nếu bạn sắp có một sự kiện đặc biệt, đó là thời điểm hoàn hảo để tạo nhãn riêng để thể hiện sự kiện đó. Nó cũng có thể là một thiết kế đặc biệt để chúc mừng người đã được thăng chức, hoăc ngày sinh nhật công ty.... Có hàng triệu cách để làm cho chai nước trở nên thú vị. Nó sẽ tạo được ấn tượng cho khách mời của bạn. 

Hãy quảng bá doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay bằng cách tận dụng cơ hội tiếp thị này trước khi các đối thủ của bạn sẽ làm.

Tại Oblue, chúng tôi có đội thiết kế chuyên nghiệp sẵn lòng giúp bạn xây dựng thiết kế cho chai nước của mình. Chúng tôi không tính phí thiết lập in ấn, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều loại chai cho bạn lựa chọn. Để tìm hiểu thêm về chúng tôi hoặc nhận báo giá, hãy ghé thăm chúng tôi NGAY HÔM NAY!

(0) Bình luận “Tại sao công ty của bạn cần chai nước nhãn hiệu riêng?”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *